(028) 666-00883

open: 8:00 - 20:30

 

Xem thêm: Cách đặt hàng I Thanh toán I Bảo hành  I Liên hệ

1. GIAO HÀNG 


 

THỜI GIAN GIAO HÀNG:    

 

   - Các mặt hàng có sẵn: Thời gian giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng (có thể giao hàng ngay khi sau đặt hàng tùy theo từng điều kiện cụ thể cho phép).

   - Các mặt hàng không có sẵn phải đặt sản xuất: Thời gian tùy theo từng đơn hàng và thỏa thuận cụ thể với khách hàng. Đơn hàng thông thường từ 3-5 ngày hoặc từ 7-10 ngày nếu số lượng nhiều hơn.

   - Theo nguyên tắc hàng được giao đến tầng trệt của nhà khách hàng đặt mua (kể cả đơn hàng miễn phí hay có tính phí giao hàng), nếu trường hợp đưa lên lầu trên quý khách hàng phải tìm người hỗ trợ đưa lên hoặc nếu không có người quý khác hàng có thể yêu cầu chúng tôi điều động thêm người và trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí vận chuyển lên lầu trên.

   - Thời gian giao hàng trong ngày: từ 8h00 - 18h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Nếu quý khách có yêu cầu giao hàng sau 18h00 hàng ngày hoặc ngày chủ nhật, tùy theo điều kiện cụ thể chúng tôi sẽ tính thêm phí giao hàng.

 

PHÍ GIAO HÀNG:    

  

 - Phí giao hàng được quy định rõ ràng trong từng sản phẩm, tùy theo sản phẩm và địa điểm giao hàng sẽ có mức phí giao hàng khác nhau, có rất nhiều khu vực được miễn phí giao hàng giao hàng. Trong trường hợp quý khách mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, phí giao hàng sẽ được tính cho 1 lần theo sơ đồ minh họa dưới đây (Chỉ áp dụng riêng cho khách hàng ở TP.HCM):

 

2. ĐỔI TRẢ HÀNG 


 

TRƯỜNG HỢP 1: GIAO HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG HAY QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN BỊ HƯ HỎNG

   - Nếu giao hàng không đúng như chất lượng cam kết trên website, quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu hoàn lại tiền đã đặt cọc (nếu có) và không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến sản phẩm đó. 

  - Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng thì quý khách có quyền yêu cầu đổi lại sản phẩm khác hoàn chỉnh như cam kết trên website. Việc đổi lại sản phẩm trong trường hợp này cũng không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào nhưng sẽ phát sinh thêm thời gian giao nhận hàng. 

 

 

TRƯỜNG HỢP 2: HÀNG ĐƯỢC GIAO ĐẾN ĐÚNG CHẤT LƯỢNG NHƯNG QUÝ KHÁCH ĐỔI Ý KHÔNG MUỐN MUA

   - Khi hàng giao tới nhưng chưa lắp đặt, quý khách vẫn có quyền yêu cầu đổi hoặc trả lại hàng, tuy nhiên đây là do lỗi của quý khách nên phải thanh toán chi phí vận chuyển (kể cả trường hợp miễn phí vận chuyển khi đặt hàng). Cụ thể mức phí như sau:

                              - Đối với hàng được giao bằng xe máy: 150.00đ/chuyến các quận nội thành và 250.000đ / chuyến các quận ngoại thành.

                              - Đối với hàng được giao bằng xe ba gác: 300.00đ/chuyến các quận nội thành và 450.000đ / chuyến các quận ngoại thành.

                              - Đối với hàng được giao bằng xe tải: 500.00đ/chuyến các quận nội thành và 650.000đ / chuyến các quận ngoại thành.

 - Khi hàng giao tới và lắp đặt xong, quý khách muốn đổi trả lại: ngoài thanh toán tiền xe vận chuyển như trên, quý khách phải thanh toán thêm tiền lắp đặt  300.000đ/1sản phẩm.

 - Các mặt hàng đặt riêng theo yêu cầu và đã sản xuất xong, chúng tôi không chấp nhận cho quý khách đổi trả nếu như nguyên nhân không phải lỗi từ phía chúng tôi.

 

3. CÁC SẢN PHẨM BẠN CHỌN MUA CÓ MANG LỌT VÀO NHÀ HAY KHÔNG? HÃY LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN NHÉ